รับทำ SEO (เอสอีโอ) ให้ติดหน้าแรกกูเกิล (Google)

 

บริการแบบการันตีหน้าแรกกูเกิล ( Google ) ด้วย คีเวิร์ด (Keyword) ที่คุณต้องการ

กำลังมองหาบริการด้าน SEO (Search Engine Optimisation) อยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ เรามีบริการด้าน SEO ที่คุณต้องการ ในราคาที่ถูกกว่าค่าข้าวในแต่ละวันของคุณ แต่การันตีว่าขึ้นหน้าแรกกูเกิลแบบไม่มีกั๊กแน่นอน การทำ SEO เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจรายละเอียดในหลายๆอย่าง เพราะมีปัจจัยที่หลากหลายในการส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ google ด้วย keyword ที่คุณต้องการ หรือเป็นคำค้นหาที่เกี่ยวของกับ แบรนด์ ธุรกิจ หรือสินค้าของคุณที่ทำการโปรโมทอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ

 

ถ้าทำ SEO ไม่ติดหน้าแรก google เราไม่คิดเงินค่าทำ SEO !

เงื่อนไขนี้…ดีไหม? กับบริการ SEO ที่เราเสนอให้คุณ ทำไมเรากล้าท้าด้วยเงื่อนไขนี้ เพราะเรามั่นใจในการให้บริการด้าน SEO (เอสอีโอ) ของเรา
 

จ้างทำ SEO ให้ติดหน้าแรก google คิดราคาเท่าไร ?

อย่างที่เราบอกไปตอนแรก ย้ำอีกที ถูกกว่าค่าอาหารของคุณในแต่ละวันแบบห่างกันไม่เห็นฝุ่น เพราะเราคิดเพียง 5,900 ต่อปี ต่อ Keyword ที่คุณต้องการให้ขึ้นหน้าแรก โดยไม่เกี่ยงความยากง่าย (ว่าไปนั่น…แต่ก็เรื่องจริง)
ทีนี้มาดูว่า ถูกว่าค่าข้าวของคุณในแต่ละวันยังไง สมมุติว่า คุณกินข้าว 3 มื้อ มื้อละ 50 บาท ตกวันละ 150 (คิดให้แบบถูกเวอร์ สำหรับคนที่คิดจะจะทำธุรกิจออนไลน์ เพราะถ้าคุณคือคนกลุ่มนี้ คุณเตรียมเงินหรืองบประมาณในการทำการตลาดออนไลน์ไว้อยู่แล้วแหละเรารู้…555) มะ..กลับมาต่อ ตกลงวันละ 150 บาทนะ เรามาดูกันว่า ค่าจ้างทำ SEO 5,988 / 365 วัน (1 ปี) ตกเดือนละ 499 บาทเท่านั้น  และมันจะตกเป็นค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ด้วย SEO ที่เราทำให้คุณเท่าไร ผลก็คือ วันละ 16.16 บาท (16 บาท 41 สตางค์) อะไรกันเนี่ย! อยากเปลี่ยนใจคิดแพงกว่านี้จริงๆเลย…แต่ด้วยสภาวะเศรษฐกิจและปัญหาโลกแตก! โรคระบาด! ในปัจจุบัน ถือว่าเราได้ช่วยกันก็แล้วกันนะครับ แต่…Note เอาไว้หน่อยนะครับว่า ราคานี้เและเงื่อนไขนี้ (ทำ SEO ไม่ขึ้นหน้าแรก ไม่คิดตังค์) สำหรับ 290 keyword แรกเท่านั้นนะครับ!!! เลยไปจากนี้ราคาสูงกว่านี้แบบคุณเสียดายแน่นอน
 
 
….

งือนไข Package SEO วันละ 16 บาท …
1. เมื่อตกลงทำ SEO กับเราแล้ว คุณจะต้องทำการส่งข้อมูล ที่จำเป็นเกี่ยวกับธุรกิจ สินค้าและบริการของคุณให้กับเรา
2. หากข้อมูลคุณไม่ครบถ้วนหรือให้เราคิด หรือสร้าง หรือออกแบบให้ใหม่ เราอาจจะคิดค่าบริการในการสร้างเนื้อหาในการโปรโมท SEO เพิ่มเติม ทั้งนี้เป็นไปตามข้อตกลง คอนเท้นท์ที่เรากล่าวถึงนี้ รวมถึง รูปภาพ วิดีโอ ตัวหนังสือ ประโยคตัวหนังสือ และทุกอย่างที่จะประกอบหรือปรากฎอยู่บนหน้า Landing Page ที่ใช้เป็นหน้าเว็บไซต์ในการโปรโมท SEO 
3. การให้บริการทำ SEO ของเรา เราจะโปรโมทข้อมูลธุรกิจ สินค้าค้าและบริการของคุณ รวมถึงทุกสิ่งที่ต้องแสดงประกอบบนหน้าเว็บไซต์ หรือ Landing page ที่เราใช้ ผ่านเว็บไซต์ที่เราจะใช้เป็น Landing page เช่น www.salepagestore.com , adsyourbiz.com และเว็บไซต์อื่นๆในเครือของเรา
4. การการันตีหน้าแรกภายในระยะเวลาที่เรากำหนด เราได้หมายถึง เมื่อลูกค้าค้นหาในคำที่คุณได้ซื้อบริการทำ SEO แล้วผลการค้นหาที่ปรากฎนั้น เป็นเนื้อหาที่ลิ้งค์ถึง (ลิ้งค์ผลการค้นหาของ google) หรืออยู่บนหน้าเว็บไซต์ที่เป็น Landing page ในการทำ SEO ตามที่กล่าวในข้อ 3 และเว็บไซต์ในเครือของเรา
5. การการันตีการคืนเงิน เราจะทำการคืนเงินให้คุณภายใน  60 วัน หลังจากผลงานของเราเลยกำหนดและคุณได้กรอกแบบฟอร์มขอคืนเงิน เนื่องจากผลงานไม่เป็นไปตามการการันตี ซึ่งวันแรกที่นับภายในเงื่อนไข 60 วันนี้ เราจะเริ่มนับตั้งแต่เราได้ตอบกลับการยืนยันนั้นกับคุณเรียบร้อย (เราจะตอบกลับและยืนยันภายใน 7 วัน)


เปิดบริการเร็วๆนี้

Please fill the required fields*